GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đồng hành và phát triển

Mang giá trị đến khách hàng

Cam kết chất lượng

Doanh số năm 2022 tăng 50%
Doanh số năm 2023 tăng 100%
Doanh số năm 2024 tăng 150%
Doanh số năm 2025 tăng 200%

 

Từ ngàn đời xưa, Rồng là con vật gắn liền với biểu tượng “sức mạnh” và “sự vĩnh hằng” trong tâm trí chúng ta. Không những vậy, Rồng còn được xem là linh vật (một trong tứ linh) trong văn hóa người Việt với khả năng mang lại mưa thuận gió hòa, đem lại sự màu mỡ, phì nhiêu cho đất đai.

 

Từ những ý tưởng trên, năm 2009 Kim Long Phát quyết định sử dụng hình ảnh con Rồng với những đường nét cong, uốn lượn, phóng khoáng mạnh mẽ, làm biểu tượng đại diện chủ đạo cho logo của mình.

Với mong muốn Kim Long Phát sẽ phát triển một cách mạnh mẽ và bền vững với thời gian. Đặc biệt, đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt và trải nghiệm hài lòng nhất trong nhiều lĩnh vực: Thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng các công trình điện, nước trong công nghiệp và dân dụng, hệ thống máy phát điện, hệ thống máy làm mát trong công nghiệp và dân dụng, hệ thống camera quan sát, mua bán máy phát điện, vật tư thiết bị điện công nghiệp và dân dụng, máy làm mát nhà xưởng đáp và cho thuê máy làm mát đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, khách hàng.

Năm 2012 đến nay công ty phát triển thêm mảng nâng cao sức khỏe cộng đồng, nhập khẩu sản phẩm chống lão hóa như:  máy tạo Hydro trong nước và máy lọc nước Ion kiềm, lọc nước đầu nguồn, lọc nước uống giàu khoáng chất và máy lọc không khí…từ Nhật Bàn, Mỹ, Châu Âu… đưa mọi người hướng đến tăng cường sức khỏe, một cuộc sống tràng đầy hạnh phúc.

 

Màu sắc logo

 

Logo là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh dương và màu đỏ cam.

Xanh dương: Thể hiện sự nhiệt huyết, trách nhiệm và thể hiện mục đích kinh doanh của Kim Long Phát là mang đến cho khách hàng nguồn nước tốt nhất.

Màu đỏ cam: Thể hiện sức mạnh, sự sống và sự dũng cảm trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, Kim Long Phát luôn cố gắng và kiên định để hoàn thành sứ mệnh đã đề ra.

 

Font chữ logo

 

Sử dụng font chữ Myriad pro Black: KIM LONG PHÁT

Font chữ với những đường nét in đậm, đều đặn, tạo cảm giác bền vững, cứng cáp cho người xem. Với ý nghĩa đem lại sự tin tưởng và mong muốn phát triển bền vững.

 

ý nghĩa tổng quát

 

Hình ảnh con rồng ôm lấy chữ Kim Long Phát thể hiện ý nghĩa: Kim Long phát như một con rồng hùng mạnh, vươn mình thật cao, thật xa trên thị trường trong và ngoài nước nhờ vào sức mạnh, sự cố gắng, lòng nhiệt huyết, đem lại những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.