ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU

Nhân viên là bộ phận cốt lõi bền vững, được coi như cái nôi của Công ty và phục vụ cho các hoạt động của Công ty. Hiểu được điều đó, chúng tôi mong muốn có thể được cùng nhau đồng hành với các bạn trên mọi nẻo đường. Và luôn quan tâm đến lộ trình phát triển nghề nghiệp của mỗi thành viên trong công ty.

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, thoải mái. Kim Long Phát không chỉ là nơi mang đến những sản phẩm tốt, giúp mọi người tránh được những rủi ro không đáng kể khi đối diện trước nguồn nước hiện nay, mang đến những giải pháp xử lý nước chất lượng cho khách hàng.  Bên cạnh đó Kim Long Phát còn là ngôi nhà thứ 2 của tất cả các thành viên đã cùng chung bước với Kim Long Phát – nơi truyền động lực, cảm hứng và kiến tạo nên đội ngũ nhân viên chất lượng hàng đầu hiện nay.

Mỗi nhân viên đều được trao cơ hội như nhau, học hỏi và cùng nhau phát triển. Chúng tôi tin rằng dù khởi đầu như thế nào

Đồng hành cùng phát triển mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng

Khách hàng sử dụng được nguồn nước tốt – Chúng tôi yên tâm

Khởi đầu với mong muốn mọi người thật sự hiểu được tầm quan trọng thật sự của nước sạch đối với cơ thể là như thế nào. Mong muốn mọi người có được một cuộc sống khỏe mạnh hơn và sử dụng nguồn nước thật sự phát huy được các tính năng chăm sóc sức khỏe đến từ Kim Long Phát.

VÌ SAO CHỌN KIM LONG PHÁT


Tư vấn tận tâm

Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm chăm sóc tức thời, sẵn sàng lắng nghe tư vấn và giải đáp những thắc mắc cũng như tiếp nhận những góp ý của khách hàng.


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh.

Lắp đặt nhanh

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, vững chuyên môn và giỏi tay nghề. Với mong muốn: “khách hàng yên tâm và hài lòng” khi chọn Kim Long Phát làm đơn vị chăm sóc nguồn nước cho gia đình.


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh.

Đội ngũ nhân viên

Được đào tạo bởi các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo, luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh.

Sản phẩm chính hãng

Kim Long Phát đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng 100%, chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, phù hợp nhu cầu khi đến tay Quý khách hàng.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP